Dụng Cụ Y Tế

H thng Nhà thuc Phúc Khang là mt trong nhng chui Nhà thuc bán l dược phm uy tín ti Vit Nam, trc thuc Công ty TNHH Thương Mi Dược Phm Phúc Khang

Bên cạnh các sản phẩm là thuốc, trang thiết bị y tế là một phần không thể thiếu trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh hằng ngày. Với hệ thống 20 nhà thuốc (tính tới tháng 09/2022) trải dài khắp ba tỉnh thành (Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận), chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ trang thiết bị y tế phục vụ nhu cầu của người dân cùng những lời hướng dẫn tận tình nhất từ đội ngũ dược sĩ tư vấn có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt hơn nữa, đối với mảng này, chúng tôi còn có thêm các trải nghiệm miễn phí cho người bệnh bao gồm: đo huyết áp, đường huyết, tư vấn dinh dưỡng thông qua chiều cao và cân nặng, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng các dụng cụ theo dõi tại nhà, …

Hiện tại, hệ thống Nhà thuốc Phúc Khang có hơn 800 trang thiết bị y tế, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu nhất của khách hàng, bao gồm:

  • Dụng cụ sơ cứu: 200+ mã sản phẩm
  • Dụng cụ y tế: 300+ mã sản phẩm
  • Bảo hộ lao động: 250+ mã sản phẩm
  • Dụng cụ theo dõi: 100+ mã sản phẩm

Tất cả các mặt hàng tại Phúc Khang đều được nhập từ những nhà sản xuất và phân phối uy tín, được kiểm soát chất lượng, hạn dùng thông qua những quy trình nội bộ chặt chẽ của Phúc Khang.

Với sự phát triển vượt bậc và vững mạnh trong tương lai, Phúc Khang luôn cam kết số lượng đi đôi với chất lượng. Dự kiến đến cuối năm 2023, Phúc Khang đạt mốc 100 Nhà thuốc tại các tỉnh thành trên Toàn Quốc.

Mục tiêu của Phúc Khang:

-    Chăm sóc, phục vụ sức khỏe của người dân

-    Tận tâm với chất lượng tốt nhất

-    Mở rộng sự hiện diện tại các khu vực trên Toàn Quốc

Túi y tế mini nhất định phải có những vật dụng nào?
 

NHÀ THUỐC PHÚC KHANG

DƯỢC SĨ TƯ VẤN – ĐỦ THUỐC THEO TOA