HƯỞNG ỨNG NGÀY ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THẾ GIỚI 2022

   Ngày Đái tháo đường Thế giới (WDD) được thành lập vào năm 1991 bởi IDF và Tổ chức Y tế Thế giới để đáp ứng những lo ngại ngày càng tăng về mối đe dọa sức khỏe ngày càng leo thang do bệnh tiểu đường gây ra.
 
   Ngày Đái tháo đường Thế giới đã trở thành Ngày Liên Hợp Quốc chính thức vào năm 2006 với việc thông qua Nghị quyết 61/225 của Liên Hợp Quốc, được đánh dấu hàng năm vào ngày 14 tháng 11, chính là ngày sinh nhật của Sir Frederick Banting, người đồng phát hiện ra insulin cùng với Charles Best vào năm XNUMX.
 
   WDD là chiến dịch nâng cao nhận thức về bệnh tiểu đường lớn nhất thế giới tiếp cận đối tượng toàn cầu với hơn 1 tỷ người tại hơn 160 quốc gia. Chiến dịch thu hút sự chú ý đến các vấn đề tối quan trọng đối với thế giới bệnh tiểu đường và giữ bệnh tiểu đường vững chắc trong ánh đèn sân khấu công khai và chính trị.
    Hàng năm, chiến dịch Ngày Đái tháo đường Thế giới tập trung vào một chủ đề dành riêng kéo dài trong một hoặc nhiều năm. Chủ đề của Ngày Đái tháo đường Thế giới 2021-2023 là Tiếp cận Chăm sóc Bệnh tiểu đường. 
 

 

💊 ———————————————————— 
☎️ 𝗛𝗢𝗧𝗟𝗜𝗡𝗘/ZALO : 0392.156.430
🌐 𝗙𝗔𝗡𝗣𝗔𝗚𝗘 : NHÀ THUỐC PHÚC KHANG 📬 
"DƯỢC SĨ TƯ VẤN - ĐỦ THUỐC THEO TOA Không ngừng hoàn THIỆN để THÀNH công " #Ngaydaithaoduongthegioi #14112022 #Worlddiabetesday #NhathuocPhucKhang #Duocsituvan #Duthuoctheotoa