🧐 KẼM VỚI SỨC KHỎE SINH LÝ NAM GIỚI

 

Tuổi tác càng cao nam giới càng phải đối mặt với nguy cơ thay đổ về thể trọng, màu sắc và sự đứt gãy của các ADN trong tinh trùng. Tuy nhiên, các thực phẩm giàu vitamin C, E, nguyên tố vi lượng kẽm và axit folic giúp bảo vệ tinh trùng rất hiệu quả.

 

Kẽm (Zn) đóng vai trò sinh học không thể thay thế đối với sức khỏe con người, mặc dù chỉ chiếm lượng rất nhỏ trong khối lượng khô của cơ thể. Nhiều bệnh cũng đã  được tìm thấy có liên quan đến lượng nguyên tố này trong cơ thể. Theo các nhà nghiên cứu, nhu cầu kẽm hàng ngày đối với người trưởng thành là 10-15 mg. Tuy nhiên, nhu cầu kẽm còn phụ thuộc vào lứa tuổi và trạng thái sinh lý của cơ thể.

 

Kẽm được coi là nguyên tố kim loại của nam giới. Kẽm là nguyên tố chính tạo ra các hormone điều hòa tăng trưởng trong cơ thể và đặc biệt quan trọng đối với nội tiết tố nam testosterone. Ở nam giới, thiếu kẽm gây giảm ham muốn.

 

Kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra rằng sự cường dương của đàn ông trong chuyện chăn gối, sinh lực và khả năng duy trì nòi giống phụ thuộc trực tiếp vào lượng kẽm. Mặc khác, thiếu kẽm có thể gây phì đại tuyến tiền liệt và những thay đổi khác ở tuyến sinh dục quan trọng này. Do đó, kẽm hoàn toàn  liên quan đến khả năng và tiềm năng tình dục của người đàn ông, điều này đặc biệt quan trọng đối với nam giới trên độ tuổi trung niên, khi các vấn đề về tuyến tiền liệt bắt đầu xuất hiện.

 

Vậy làm thế nào để phát hiện sự THIẾU HỤT kẽm trong cơ thể?

Nồng độ kẽm trong máu có thể xác định định lượng hoặc dựa vào triệu chứng lâm sàng của các bệnh thiếu kẽm. Đó là các biểu hiện của khuyết tật về thể chất, trí tuệ chậm phát triển, các bệnh về da và niêm mạc, giảm chức năng sinh dục, dễ mắc các bệnh nhiễm trùng, giảm trí nhớ, suy dinh dưỡng...

 

📝  Trường hợp thiếu hụt, nam giới có thể bổ sung kẽm vào thuốc hoặc thực phẩm, tăng cường ăn uống . . chất dinh dưỡng bằng cách ăn uống. thực phẩm giàu kẽm như thịt, gan, trứng, sữa, cá, tôm, sò và các loại rau có màu vàng, xanh đậm...

📝 Ngoài ra, nam giới có thể sử dụng các loại thuốc, thực phẩm lành mạnh để bổ sung kẽm trực tiếp vào cơ thể. Ngoài ra, việc sử dụng các loại thuốc, thực phẩm chức năng từ các thảo dược quý như: Tam thất, Lộc nhung, Nhục đậu khấu, Nhân sâm… với hàm lượng kẽm hợp lý cũng rất có lợi cho sức khỏe sinh lý nam giới, giúp tinh trùng không bị lão hóa , giúp tăng cảm hứng “yêu” của nam giới.

 

💊 ———————————————————— 

☎️ 𝗛𝗢𝗧𝗟𝗜𝗡𝗘/ZALO : 0392.156.430. 

🌐 𝗙𝗔𝗡𝗣𝗔𝗚𝗘 : NHÀ THUỐC PHÚC KHANG 📬 

WEBSITE : https://phuckhangnhathuoc.com/pages/he-thong-cua-hang 

"DƯỢC SĨ TƯ VẤN - ĐỦ THUỐC THEO TOA Không ngừng hoàn THIỆN để THÀNH công